Những mẫu bánh kem cưới đẹp và ấn tượng nhất năm 2020

Bánh kem cưới đẹp chính là một phần không thể thiếu được trong ngày thành hôn của các cặp đôi. Nếu như các cặp đôi vẫn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại bánh kem cưới nào. Thì có thể tham khảo những mẫu bánh kem cưới ấn tượng nhất năm 2020 ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

 

Những mẫu bánh kem cưới đẹp có họa tiết ren chính là sự lựa chọn bánh kem cưới của rất nhiều cặp đôi. Thổi hồn vào những chiếc bánh cưới. Những thợ làm bánh chuyên nghiệp đã lập tức đưa ra ý tưởng thêm họa tiết ren trang trí cho bánh cưới. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi chiếc bánh cưới trong ngày trọng đại của bạn lại được trang trí bằng họa tiết ren. Lấy cảm hứng từ chính áo cưới của mình?

Lựa chọn những mẫu bánh kem cưới có họa tiết ren

 

  • Lựa chọn những mẫu bánh kem cưới đẹp trang trí bằng hoa quả mọng nước

 

Những mẫu bánh kem cưới đẹp được trang trí bằng hoa quả mọng nước. Sử dụng gam màu đỏ  không chỉ mang lại cảm giác tràn đầy sức sống. Nhiệt huyết mà còn là gam màu tượng trưng cho tình yêu đôi lứa. Theo văn hóa cưới hỏi truyền thống của người Việt ta. Sắc đỏ luôn biểu trưng cho những điềm lành, sự may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống hôn nhân.

Bánh cưới được trang trí bằng các loại quả màu đỏ và mọng nước có ý nghĩa tốt lành, “con đàn cháu đống”. May mắn và thuận lợi. Vì vậy, mẫu bánh cưới trang trí bằng các loại quả gam màu đỏ mọng nước vừa đẹp, độc đáo lại mang nhiều ý nghĩa!

Lựa chọn những mẫu bánh kem cưới trang trí bằng hoa quả mọng nước

 

  • Lựa chọn những mẫu bánh kem cưới đẹp trang trí bộ đôi thú dễ thương

 

Mẫu bánh kem cưới đẹp trang trí bộ đôi dễ thương. Cũng chính là những mẫu bánh được các cặp đôi lựa chọn rất nhiều trong lễ thành hôn của mình. Những thứ dễ thương luôn khiến nhiều người khó ” cưỡng” lại cảm giác yêu thích. Vì vậy, những mẫu bánh cưới trang trí bộ đôi thú dễ thương, được nhiều cặp đôi lựa chọn trong ngày trọng đại của mình!

 

  • Lựa chọn những mẫu bánh trang trí họa tiết đơn 

 

Mẫu bánh cưới trang trí họa tiết đơn cũng là một xu hướng mới và độc đáo. Được nhiều cô dâu yêu thích. Bánh cưới được trang trí theo phong cách này là chọn những họa tiết đơn. Và lặp đi lặp lại nhiều lần những họa tiết đơn này để tạo nên nét ấn tượng rất riêng. Chiếc bánh cưới của các bạn theo phong cách hiện đại hay truyền thống. Cầu kỳ hay đơn giản đều tùy thuộc vào những họa tiết và màu sắc mà bạn chọn. Và đặc biệt là mẫu bánh này chỉ có hai màu để làm nổi bật họa tiết trang trí.

Lựa chọn những mẫu bánh trang trí họa tiết đơn 

Gợi ý nho nhỏ là các cặp đôi có thể chọn cách điệu hai chữ cái đầu tên mình và người ấy in lên bánh. Để tạo ra chiếc bánh “độc nhất vô nhị” của hai bạn.

 

  • Lựa chọn những mẫu bánh trắng tinh

 

Với những cặp đôi yêu thích sự đơn giản, bánh cưới không cần quá cầu kỳ. Nhưng vẫn phải có điểm nhấn đặc biệt cho ngày cưới. Bạn cần một mẫu bánh quen thuộc nhưng không bao giờ lỗi mốt. Vâng bánh cưới màu trắng đơn giản sẽ không làm các cặp đôi thất vọng. Tông màu chủ đạo của phong cách này thường là trắng truyền thống. Hoặc độc một sắc màu lạ mắt nào đó trong các mẫu dưới đây sẽ không làm các bạn thất vọng!

 

  • Lựa chọn những mẫu bánh cưới trang trí như chiếc váy cưới

 

Bánh cưới trang trí hình váy cưới là hình ảnh của một chiếc bánh cưới. Được lấy cảm hứng từ những chiếc váy cưới rất ấn tượng và quyến rũ với tầng bánh dưới cùng có phủ diềm xếp nếp. Trong khi phần trên cùng được trang trí tỉ mẩn một chiếc áo cưới đẹp đẽ với các lớp viền bồng bềnh trên váy. Chắc hẳn những chiếc bánh cưới như này sẽ “hớp hồn” các cô dâu ngay lập tức đúng không?

 

  • Lựa chọn những mẫu bánh cưới trang trí nhiều lớp kem chồng lên nhau

 

Chiếc bánh cưới theo phong cách này được tạo ra theo xu hướng xáo trộn độc đáo. Bằng cách xếp các lớp kem đường chồng lên nhau tạo cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại, cổ điển mà lại tinh tế. Chắc hẳn những chiếc bánh cưới được tô điểm bằng nhiều lớp kem mềm mại chồng lên nhau. Sẽ mang màu sắc lạ mắt là điểm nhấn ấn tượng cho không gian tiệc cưới và thu hút ánh nhìn của quan khách.

Trên đây chính là một số mẫu bánh kem cưới độc đáo, nổi bật các cặp đôi có thể lựa chọn trong ngày trọng đại của mình. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *