chon-hoa-va-banh-sinh-nhat-1

Bí quyết lựa chọn hoa và bánh sinh nhật

Với bất cứ ai trong chúng ta thì sinh nhật luôn là một ngày cực kì đặc biệt và ý nghĩa. Đó là ngày đánh dấu sự xuất hiện của chúng ta trên cuộc đời này. Vậy còn gì tuyệt vời hơn một bó hoa và bánh sinh nhật để ngày vui ấy càng thêm đáng nhớ phải không nào?

Vì sao nên tặng hoa và bánh sinh nhật để chúc mừng?

Vào ngày sinh nhật thì bên cạnh những món quà đắt tiền. Thì bánh kem và hoa sinh nhật cũng là một phần không thể thiếu. Để tạo nên một ngày sinh nhật đúng nghĩa. Hoa tươi được xem là món quà tinh thần mà mẹ thiên nhiên dành tặng cho cuộc sống chúng ta. Với những màu sắc rực rỡ cùng với vẻ đẹp và mùi hương rất riêng biệt. Hoa tươi luôn khiến người nhận cảm thấy vui sướng và hạnh phúc mỗi khi họ được ai đó gửi tặng.

chon-hoa-va-banh-sinh-nhat

Bên cạnh những món quà đắt tiền thì bánh kem và hoa sinh nhật cũng là một phần không thể thiếu để tạo nên một ngày sinh nhật đúng nghĩa

Bên cạnh đó, bánh sinh nhật cũng  được xem là một món không thể thiếu trong bất kì bữa tiệc nào. Còn gì tuyệt vời hơn một ổ bánh xinh xắn với hương vị ngon lành. Và ẩn sâu bên trong đó là tấm lòng của người tặng, phải không nào?

Có thể sử dụng hoa thật trên chiếc bánh sinh nhật hay không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hoa thật trên những chiếc bánh sinh nhật của mình. Miễn là bạn làm theo các hướng dẫn đơn giản sau: nên sử dụng hoa tươi và đã rửa sạch cho mục đích trang trí. Không sử dụng hoa được trồng đại trà vì chúng thường trồng bằng phân bón và thuốc trừ sâu rất độc hại

Sử dụng hoa tươi cho bánh sinh nhật thì cần phải có vật ngăn cách giữa hoa và bánh. Ví dụ như giấy bìa cứng, giấy màu,… Nếu người bán hoa thiết kế hoa bánh cho bạn, họ sẽ cẩn thận để đảm bảo những bông hoa không tiếp xúc với bánh.

Tuyệt đối không bao giờ cắm cành hoa trực tiếp vào bánh. Chú ý lấy hoa ra khỏi bánh trước khi cắt và ăn. Không nên lựa chọn một số loại hoa có chứa độc tính để cắm lên bánh vì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

chon-hoa-va-banh-sinh-nhat-1

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hoa thật trên những chiếc bánh sinh nhật của mình 

Lựa chọn hoa và bánh sinh nhật phù hợp từng đối tượng

Mỗi loại hoa  đều mang trên mình những màu sắc và hương thơm khác nhau. Chẳng loài nào là giống loài nào cả. Vậy nên việc lựa chọn hoa tặng sinh nhật đôi khi cũng khiến chúng ta đau đầu. Vì có quá nhiều sự lựa chọn.

Nếu người nhận là những người có cá tính mạnh, năng động. Vậy thì bạn hãy tặng họ những loài hoa có màu sắc đậm một xíu như hướng dương, hoa hồng đỏ,…  Và nếu như đối phương thuộc tuýp người nhẹ nhàng, dịu dàng. Vậy thì một bó baby hoặc hồng dâu sẽ phù hợp với họ đó.

Bên cạnh đó, một điều bạn nên lưu ý khi lựa chọn hoa đó chính là tuổi tác của người nhận. Nếu người nhận là những người trẻ tuổi. Vậy thì một bó cẩm chướng, bó hoa ly,… sẽ là phù hợp. Ngoài ra, nếu là người lớn tuổi, hãy lựa chọn hoa lan, hoa sen,… bạn nhé

Vào ngày sinh nhật, bên cạnh những món quà đắt tiền. Thì bánh kem và hoa sinh nhật cũng là một phần không thể thiếu. Một bó hoa rực rỡ cùng với ổ bánh. Vừa đẹp mắt lại ngon miệng sẽ góp phần khiến bữa tiệc thêm phần ấm cúng, sang trọng và đáng nhớ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *