Giới thiệu

SUGAR ART bắt đầu được thành lập từ tháng 5/2016 và là một trong những thương hiệu sản xuất các mẫu bánh thơm ngon, chất lượng uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Từ những ngày đầu, SUGAR ART đã nhanh chóng định hướng con đường phát triển của mình bằng sản phẩm chủ lực là bánh kem. Trong đó nổi bật phải kể đến là bánh kem sữa, bánh sinh nhật, bánh thôi nôi, bánh cưới, cookie,… 

Với chất lượng và uy tín được chứng minh qua từng sản phẩm của mình. Trong mỗi dịp sinh nhật, lễ tết,… những chiếc bánh kem của SUGAR ART lại nhanh chóng thu hút được rất nhiều khách hàng đến mua và đặt hàng. Từ đó, cái tên SUGAR ART cũng đã trở thành một trong những thương hiệu được lòng khách hàng nhất hiện nay.

Những mẫu bánh tại SUGAR ART không chỉ gây say mê thị giác bằng vẻ đẹp bên ngoài. Mà nó còn gây thương nhớ và đánh dấu bằng vị bánh ngon tự nhiên, thuần khiết với độ ngọt, béo phù hợp với khẩu vị của mọi người. 

Với SUGAR ART, đồng hành với những chiếc bánh chất lượng đó còn là đạo đức nghề nghiệp của chính những người thợ làm bánh. Tôn chỉ làm việc của chúng tôi luôn ghi nhớ đó là: “Không gian lận, luôn đảm bảo chất lượng và sử dụng nguyên liệu làm bánh có nguồn gốc rõ ràng”.

Bên cạnh đó, đồng hành mỗi ngày với khách hàng không chỉ còn là những mẫu bánh thơm ngon đầy màu sắc. Mà các bạn còn được tham khảo thêm những kinh nghiệm, bí quyết trong quá trình làm bánh thông qua mục “Chia sẻ kiến thức” của chúng tôi. Giờ đây, SUGAR ART không chỉ còn được biết đến với thương hiệu làm bánh ngon theo như yêu cầu. Mà SUGAR ART của hiện tại còn chính là trang Web – người bạn chia sẻ những kiến thức làm bánh cho các bạn. Để các bạn có thể tự tay vào bếp và làm cho mình, gia đình, bạn bè những mẫu bánh thơm ngon, xinh đẹp và chất lượng nhất.

Đằng sau thành công của những chiếc bánh tạo nên danh tiếng cho SUGAR ART đó chính  là đội ngũ nhân viên cực kỳ tâm huyết. Đó là những người luôn luôn nỗ lực 100%, chăm chỉ làm việc hết mình. Ngoài ra, cùng với sự sáng tạo, miệt mài làm việc, không ngừng đem đam mê để có thể đưa ra những sản phẩm không chỉ ngon và đẹp mắt mà còn tốt cho sức khỏe cho khách hàng.

Họ không coi những chiếc bánh mà mình làm ra một sản phẩm được bày bán thông thường. Đối với họ, mỗi một chiếc bánh được kỳ công làm ra đều là những “đứa con tinh thần đầy tính nghệ thuật”. Việc những khách hàng yêu thích những chiếc bánh đó cũng chính là niềm tự hào của những người làm bánh tại SUGAR ART.

Với những ưu điểm trên, chúng tôi cam kết thành thật 100% và  luôn đặt tiêu chí chất lượng, uy tín lên hàng đầu. Vì thế mà quý khách hàng có thể an tâm sử dụng bánh tại chính cửa hàng của chúng tôi.

Được phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

SUGAR ART chân thành cảm ơn quý khách!!!